Nhà hàng Hòn Trẹm

Nhà hàng Hòn Trẹm

11:13 - 06/03/2020

Khách sạn Hòn Trẹm - Nhà hàng Hòn Trẹm

Nhà Hàng Hòn Trẹm có sức chứa 250 -300 khách, đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản chuyên nghiệp, đầu bếp tài hoa tạo ra những sản phẩm tuyệt hảo cho thực khách thưởng thức. 

 

Nhà Hàng Hòn Trẹm

Nhà Hàng Hòn Trẹm với đội ngũ đầu bếp tài hoa nhiều năm kinh nghiệm hệ  thống nhà hàng được chia ra nhiều khu vực sản xuất riêng biệt; bộ phận chuyên chế biến những món mang đậm nét dân tộc, giúp cho du khách có cơ hội thưởng thức những sản phẩm lạ ngon của mọi vùng miền của tổ quốc ngay tại Nhà Hàng Hòn Trẹm của chúng tôi, đội ngũ chuyên chế biến món ăn Âu Á đáp ứng nhu cầu của thực khách mong muốn thưởng thức hương vị mang đậm đà chất ngoại.

Tại Nhà Hàng Hòn Trẹm quý khách có thể vươn tầm mắt ngắm tuyến đường vành đai 2 mới được mở rộng, cũng là con đường huyết mạch hướng từ trung tâm thủ đô tới sân bay Nội Bài, suốt ngày đêm những chuyến xe nối nhau chạy vun vút tiễn đón hàng ngàn lượt khách chung chuyển qua đây.

Từ nhà hàng quý khách vừa ngắm cảnh vừa nhâm nhi chén rượu cùng bạn bè, người thân chia sẻ thông tin, với đối tác để bàn bạc công viêc hợp tác làm ăn hay trò chuyện, trong không gian yên tĩnh nghe bản nhạc du dương, thưởng thức những món ăn đặc sản do những đầu bếp tài hoa chế biến, thật là điều không gì thú vị hơn.

Nhà Hàng Hòn Trẹm sở hữu đội ngũ đầu bếp có chuyên môn, tay nghề cao. Họ luôn tìm hiểu, nghiên cứu, học hỏi để chế biến ra những món ăn mới lạ, độc đáo mang lại ấn tượng cho thực khách ngay từ lần đầu thưởng thức. Đến nay có rất nhiều thực khách trung thành với Nhà Hàng Hòn Trẹm – khách sạn Cầu Giấy của chúng tôi.

Nhà Hàng Hòn Trẹm sẽ tiếp tục phấn đấu vươn lên ngày càng tạo ra nhiều món ăn ngon hơn nữa để nhiều thực khách có cơ hội thưởng thức đặc sản của chúng tôi. Hãy lựa chọn Nhà Hàng Hòn Trẹm của khách sạn Cầu Giấy chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm và tận hưởng những món ăn mang hương vị tuyệt hảo, độc đáo, sáng tạo , đảm bảo chất lượng được chế biến từ bàn tay tài hoa của đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm . Được đón tiếp phục vụ và làm hài lòng quý khách là niềm vinh dự lớn đối với chúng tôi.